Sập Thờ Gỗ Mít – Thạch Thất

Sập Thờ Gỗ Mít – Thạch Thất

Sập Thờ Gỗ Mít được thiết kế và chạm khảm tinh xảo tại cơ sở Nhà Gỗ Thạch Thất với đa dạng mẫu mã và đa dạng về kích thước sẽ đem tới cho quý khách những mẫu sản phẩm sập thờ đẹp nhất hiện nay. Cơ sở chúng tôi với 2 đội ngũ thợ riệng biệt, một đội thợ làm nhà gỗ chuyên sản xuất và lắp ráp nhà gỗ, nhà kẻ truyền ..vv., một đội thợ làm đồ thờ được tách riêng biệt tại các xưởng khác nhau.

Các mẫu sập thờ của chúng tôi gồm rất nhiều mẫu mã được đục kênh bông, rồng hóa ..vv. Những mẫu đã nổi tiếng từ xưa như sập thờ chạm tứ linh, sập thờ chân nghê, sập thờ tam cấp, sập thờ chạm bông, sập thờ hoa mai.

Kích Thước:

Kích thước quý khách có thể đặt theo kích thước của gia đình hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo kích thước chuẩn của lỗ ban. với các mẫu sập thờ có kích thước chuẩn như sau: Dài 1,97 (Tài Vượng) – Cao 1m27 (Tiến Bảo) – Rộng 1m27 (Quý Tử).

Chất Liệu: 

– Chúng tôi sản xuất sập thờ bằng 4 loại gỗ chính là: sập thờ gỗ mít, sập thờ gỗ gụ, sập thờ gỗ hương, sập thờ gỗ dổi. Nhưng gỗ mít vẫn được quý khách hàng quan tâm nhiều nhất vì gỗ mít có màu vàng phù hợp với tâm linh và tín ngưỡng của người việt, giá thành của sập thờ gỗ mít cũng phải chẳng so với các loại gỗ khác.

– Độ bền của gỗ mít cũng là một đặc điểm được quý khách hàng quan tâm, vì đặc tính của gỗ mít có thể giúp cho sập thờ gỗ mít có tuổi thọ rất cao, lên tới vài trăm năm.

 

Quý khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế sập thờ gỗ mít có thể liên hệ với chúng tôi:

Mr. Yên | SĐT: 0978 156 168 – 0948 156 168

Email: Nhagothachthat@gmail.com

Địa chỉ 1: Thôn 9 – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Địa chỉ 2: lô số 5 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội

Địa chỉ 3: lô số 6 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội

Lưu ý: Khi quý khách khi đặt hàng vui lòng tới cơ sở chúng tôi để kiểm tra chất lượng sản phẩm còn mộc , và thăm quan cơ sở sản xuất của chúng tôi. Với phương châm đem giá trị thực cho khách hàng – khách hàng sẽ giới thiệu khách hàng đến với chúng tôi.

 

sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít thạch thất mẫu sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít thạch thất sập thờ gỗ mít thạch thất sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít sập thờ gỗ mít

Bài viết liên quan