Thợ Làm Nhà Kẻ Truyền tại Thạch Thất

Thợ Làm Nhà Kẻ Truyền tại Thạch Thất

Đội ngũ thợ làm nhà kẻ truyền của cơ sở sản xuất và lắp ráp Nhà Gỗ Thạch Thất  là nơi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng công trình nhà gỗ và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Khi quý khách đọc bài viết này là quý khách đã biết đến thương hiệu của chúng tôi, biết đến đội ngũ thợ làm nhà kẻ truyền của chúng tôi. Và tôi hy vọng quý khách có thể bỏ qua những lỗi trong viết bài của chúng tôi để xem qua những sản phẩm, những công trình của chúng tôi đã lắp ráp hoàn thiện và chia sẻ lên website để giới thiệu tới quý khách hàng.

 Chúng tôi sản xuất: Nhà kẻ truyền, Nhà thờ họ đẹp, Đình, Chùa, Miếu …….

nhà gỗ huy trọng

 Cơ sở chúng tôi tự hào là cơ sở có đội ngủ thợ làm nhà kẻ truyền nhiều kinh nghiệm và có tính kế thừa nhất. Với hơn 40 năm trong nghề xây dựng và lắp ráp nhà gỗ, cùng đội ngũ thợ làm nhà kẻ truyền giàu kinh nghiệm, tất cả đều là con cháu trong một gia đình. Quy mô của cơ sở chúng tôi cho tới ngày nay đã mở rộng ra được 3 địa chỉ xưởng sản xuất cùng với gần 20 người thợ làm trên 3 phân xưởng sản xuất đó.

nhà thờ họ làm bằng gỗ limnhà 5 gian gỗ xoan

 Cơ sở chúng tôi nhận thiết kế và lắp ráp các hạng mục công trình như: Đình gỗ, đền gỗ, nhà thờ họ bằng gỗ và nhà kẻ truyền 3 gian, 5 gian ..vv Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm đồ thờ như hoành phi, câu đối, án gian, sập thờ…vv.

cửa võng đẹp đục tại thạch thất

Đến với cơ sở chúng tôi các bạn sẽ có sự phục vụ tốt nhất từ đội ngũ thợ làm nhà kẻ truyền giàu kinh nghiệm nhất.!

– Đến với chúng tôi các bạn có thể đối thoại trực tiếp với cơ sở sản xuất, không cần phải qua những khâu trung gian như các đơn vị thiết kế. Các bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí ngoài ý muốn và còn nhận được sự phục vụ chuyên nhiệp nhất của chúng tôi. 

Liên Hệ:

Mr. Yên | SĐT: 0978 156 168 – 0948 156 168

Email: nhagothachthat@gmail.com

Địa chỉ 1: Thôn 9 – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội

Địa chỉ 2: lô số 5 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội

Địa chỉ 3: lô số 6 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội