Mẫu Sập Thờ Đẹp

Mẫu Sập Thờ Đẹp

Nhà Gỗ Thạch Thất chuyên sản xuất các loại sập thờ cao cấp, các sản sản phẩm sập thờ của chúng tôi được chạm khắc tinh xảo, với các mẫu tứ linh, Long Lân Quy Phụng, sập thờ chạm hoa mai, sập thờ tam cấp, bằng các loại gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gõ mít. Kích thước chuẩn theo phong thủy, theo cung của thước Lỗ Ban.
Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại làng nghề đồ gỗ nội thất, mĩ nghệ Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội. Danh tiếng từ lâu đã được khẳng định bằng mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng đầu. Được quý khách hàng gần xa khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu mến và đón nhận.

Kích thước chuẩn nhà mình làm là Dài x Rộng x Cao (DVT: Cm) – gửi các bạn 2 tham khảo, ngoài ra có các bạn có thể đặt hàng theo kích thước riêng phù hợp nhất với gia đình:

-Bộ 1:
Sập thờ: 197 x 107 x 127
Bàn con: 107 x 68 x 61
chân 20 cm

– Bộ 2:
Kích thước: 215 x 107 x 127
Bàn con: 127 x 81 x 61
chân 22 cm,

LƯU Ý:

– Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã sập thờ nói riêng và các sản phẩm đồ thờ khác như án gian, hoành phi, câu đối… vv… được chạm khảm rất tinh xảo nhưng đã được sơn lên và rất khó để nhận biết chính xác chất liệu gỗ gì và gỗ có đảm bảo chất lượng hay không. Chính vì vậy Nhà Gỗ Thạch Thất khuyên các bạn nên tìm những cơ sở sản xuất uy tín tại các làng nghề truyền thống để đặt sản xuất, và có các bước kiểm tra sản phẩm ngay từ khi chưa được phun sơn hay đánh vecnee.

– Cơ sở chúng tôi sẽ có người tới tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách sao cho phù hợp nhất với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

 

Liên hệ:

Mr. Yên | 0978 156 168 – 0948 156 168
Địa Chỉ: 
Địa chỉ 1: Thôn 9 – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Địa chỉ 2: lô số 5 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội

sập thờ gỗ đẹp   sập thờ gỗ đẹp sập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹpsập thờ gỗ đẹp