Ngai Thờ

Ngai Thờ

Trong văn hóa người Việt Nam từ xưa tới nay, bàn thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên và là nơi trang nghiêm, được con cháu trong gia đình chú trọng và quan tâm nhất. Trên bàn thờ gia tiên có Ngai được đặt ở vị trí trong cùng tượng trưng cho sự hiện diện, có mặt của những người đã khuất trong gia đình. Đó là đôi nét về Ngai để các bạn có thể hiểu sơ qua.

Ngai thờ được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ xoan. … Nhưng gỗ mít vẫn là loại gỗ được ưa chuộng nhiều nhất. Gỗ mít có giá thành hợp lý, màu sắc của gỗ mít là màu vàng tượng trưng cho sự cao quý, ngoài ra gỗ mít còn là loại gỗ có độ bền rất cao, có giá trị sử dụng hàng trăm năm.

Cơ sở Nhà Gỗ Thạch Thất chúng tôi với đội ngũ thợ làm nhà gỗ chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và thiết kế nhà kẻ truyền, chùa gỗ, đình, đền, đồ thờ bằng gỗ, tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thời gian bảo hành cao và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu đặt Ngai Thờ bằng các loại gỗ, mẫu mã, kích thước vui lòng liên hệ với tôi theo:

Mr. Yên | SĐT: 0978 156 168 – 0948 156 168
 
Địa chỉ 1: Thôn 9 – Canh Nậu – Thạch Thất – Hà Nội
Địa chỉ 2: lô số 5 – khu công nghiệp xã Canh nậu – thạch thất – hà nội
 

Cùng xem qua một số mẫu ngai thờ đẹp của chúng tôi

 

ngai thờ gỗ mít

 

 

 

Ngai thờ sơn son thếp bạc phủ hoàng kim ( gỗ Mít ) kích thước : – Rộng 50cm * Cao 80cm

ngai gỗ thờngai thờ thạch thấtngai thờ ngai thờ sơn son  ngai thờ canh nậu  ngai thờ đẹp ngai gỗ mít  ngai gỗ mít thạch thất đồ thờ gỗ mít ngai gỗ mít đẹpbàn thờ gỗ bộ đồ thờ gỗ mít ngai gỗ mẫu ngai gỗ sơn pu ngai gỗ đẹp