Nhà gỗ lim 5 gian – Thạch Thất – Hà Nội

Nhà gỗ lim 5 gian – Thạch Thất – Hà Nội

CÔNG TRÌNH NHÀ GỖ LIM 5 GIAN CỦA GIA ĐÌNH ANH YÊN – CHỊ HẠNH

ĐỊA CHỈ : THÔN 4 – XÃ CANH NẬU – HUYỆN THẠCH THẤT – HÀ NỘI

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT : NHÀ GỖ THẠCH THẤT

Công trình là tâm huyết và sự cố gắng sau nhiều năm vun đắp của gia đình anh Yên. Ngoài mục đích sử dụng trong sinh hoạt của gia đình, thì căn nhà như là một sản phẩm mẫu được đầu tư chăm chút từ những chi tiết chạm khắc nhỏ nhất đến tổng thể kiến trúc khuôn viên của căn nhà. Giúp khách hàng khi đến với xưởng sản xuất Nhà Gỗ Thạch Thất sẽ có luôn sản phẩm thực tế để kiểm tra chất lượng công trình.

Cùng xem qua một vài hình ảnh của căn nhà sau một thời gian hoàn thiện và đang đi vào sử dụng.

Khuôn viên sân vườn, tiểu cảnh được thiết kế ấn tượng. Góc nhìn này giúp các bạn có thể nhìn tổng thể được khuôn viên chính của căn nhà gồm một nhà kẻ truyền Bắc Bộ được làm từ chất liệu gỗ lim, kiến trúc 3 gian 2 chái hay cũng được gọi là kẻ truyền 5 gian. Phía trong cùng của miếng đất được xây hai tầng làm phòng ăn, nhà bếp và công trình phụ.

Phía bên trái là căn nhà ngang được thiết kế 3 gian với tường gạch, cột và khung mái gỗ, phía trên mái lợp ngói đỏ.

Căn nhà kẻ truyền 5 gian này được chính đội ngũ thợ tại xưởng sản xuất Nhà Gỗ Thạch Thất do anh Yên làm chủ đã thi công và hoàn thiện trong năm 2020.

Cùng xem qua những hình ảnh về căn nhà, nếu có những câu hỏi cần được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin có trên website. Để tiện cho khách hàng chúng tôi có gắn thêm những nút liên hệ trên web và kèm theo là chèn các số điện thoại có trên các ảnh.

Phần hiên của căn nhà gỗ lim 5 gian này được chạm khắc tinh xảo với những họa tiết cổ được sưu tầm từ những năm tháng trong nghề. Khi đi phục dựng và tham khảo các mẫu chạm khắc của những căn nhà gỗ cổ.