Quá trình hoàn thiện căn nhà mẫu của Nhà Gỗ Thạch Thất

Quá trình hoàn thiện căn nhà mẫu của Nhà Gỗ Thạch Thất

Xin giới thiệu tới quý khách hàng căn nhà mẫu đang trong quá trình lắp ráp hoàn thiện của gia đình anh Yên. Chủ sở hữu của website http://nhagothachthat.com.vn và xưởng sản xuất Nhà Gỗ Thạch Thất. Anh là con trai út của cụ Nguyễn Huy Trọng người có công xây dựng nên thương hiệu của nhà gỗ Huy Trọng ngày nay.

Cụ Nguyễn Huy Trọng cũng là một trong số ít những người đã gìn giữ và phục hưng nghề làm nhà gỗ truyền thống tại Thạch Thất để truyền lại cho các thế hệ con cháu trong gia đình cũng như trong và ngoài làng xã.

Tính cho đến nay nhà gỗ Huy Trọng đã có 50 năm duy trì và phát triển, góp phần xây dựng lên thương hiệu của Nhà Gỗ Thạch Thất nổi tiếng khắp cả nước ngày nay.

Sau nhiều năm được kế thừa lại nghề truyền thống của gia đình, anh Yên đã xây dựng riêng cho mình một căn nhà 5 gian vừa là nơi sinh hoạt của gia đình, là nơi để đón những vị khách hàng khi đến với xưởng sản xuất Nhà Gỗ Thạch Thất. Anh còn chia sẻ, đó là để anh luôn nhắc nhở chính bản thân và con cháu sau này về nghề nghiệp, của Ông, Cha cũng như truyền thống và nếp sống tốt đẹp của gia đình.

 

Dưới đây là một số hình ảnh đang trong quá trình hoàn thiện căn nhà mẫu 5 gian: